1. Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng: 190 điểm (thang điểm 300)

2. Thời gian xác nhận nhập học trực tuyến

Thời gian: Từ ngày 11/6/2024 đến 17h ngày 16/6/2024

Hình thức xác nhận nhập học, hoàn thiện học phí, lệ phí: trực tuyến

Thời gian nhập học trực tiếp (bổ sung bản cứng): 8h-16h30, ngày 18/6-19/6/2024

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển và nhập học vào trường THPT Khoa học Giáo dục KHÔNG xác nhận nhập học trực tuyến vào các trường THPT khác.

Sau khi PH/HS hoàn tất quy trình nhập học trực tuyến, nhà trường sẽ liên hệ xác nhận đóng học phí/ lệ phí thành công và mời lịch nộp hoàn tất hồ sơ bản cứng, lấy biên lai học phí/lệ phí. Sau mốc thời gian này, nếu PH/HS không thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến, đồng nghĩa với việc từ chối quyền trúng tuyển/nhập học vào trường THPT Khoa học Giáo dục.

Xem toàn văn thông báo nhập học tại đây.

3. Hướng dẫn nhập học

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trúng tuyển hoàn thiện thủ tục nhập học tại trường, Trường THPT Khoa học Giáo dục hướng dẫn quy trình nhập học cụ thể như sau:

Bước 1: Xác nhận nhập học trực tuyến

PHHS điền thông tin học sinh, số báo danh, mã định danh học sinh của Bộ GD ĐT... tại địa chỉ: https://hes.so.edu.vn/tuyensinh

Bước 2: Đăng ký thông tin dịch vụ của học sinh, hoàn tất học phí, lệ phí (trực tuyến)

Hệ thống tự tính các khoản dịch vụ theo đăng ký của PH/HS
PH/HS lựa chọn chu kỳ đóng học phí/lệ phí (2 tháng/lần; theo học kỳ hoặc cả năm học) để hệ thống tự tính phương án lệ phí học phí

Sau khi hoàn tất chuyển khoản học phí/dịch vụ, nhà trường sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới PHHS muộn nhất vào 15h ngày hôm sau.PHHS có thể liên hệ hotline 0981 830 838 - 0965 670 499 để được hỗ trợ.

Bước 3: Nhập học trực tiếp (nộp hồ sơ bản cứng), nhận biên lai đóng học phí, dịch vụ tại trường...

Thời gian nhập học trực tiếp (bổ sung bản cứng): 8h-17h, ngày 18/6-19/6/2024
Địa điểm nhập học trực tiếp:
Cs1: Nhà G4, ĐH Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cs2: Phòng 104, Nhà HT2, Đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

PH sẽ được liên hệ xác nhận đóng lệ phí/ học phí và thực hiện nhập học trực tiếp theo hướng dẫn của trường THPT Khoa học Giáo dục

Tham khảo quy trình điền thông tin và xác nhận nhập học trực tuyến

PHHS LƯU Ý HOÀN TẤT CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ/LỆ PHÍ THEO ĐĂNG KÝ CỦA HỆ THỐNG. NẾU CHƯA RÕ, VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0981 830 838 - 0965 670 499 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ.

4. Hồ sơ nhập học (bản cứng)

Phụ huynh/ học sinh chuẩn bị các giấy tờ sau (bản cứng) để hoàn thiện Bước 3 - nhập học trực tiếp

- Học bạ THCS bản chính

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính