Một số thông tin rút gọn:

+ Chỉ tiêu: 450 học sinh
+ Điều kiện: Xếp loại tốt nghiệp THCS từ Khá trở lên
+ Thi tuyển: Chủ Nhật, 26/5/2024, tại Đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc
+ Bán và tiếp nhận hồ sơ dự thi: từ 15/3/2024 đến 10/5/2024 (hạn cuối 10/5/2024)

Chú ý: đối với thí sinh ở xa các văn phòng tuyển sinh, có thể sử dụng mẫu phiếu online tự in và xin xác nhận trường THCS theo hướng dẫn tại đây (hoặc đường link cuối bài)
+ Điểm bán hồ sơ:
- CS1: VP tuyển sinh, phòng 103, nhà HT2, đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
- CS2: VP tuyển sinh, nhà G4, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Phương thức tuyển sinh: tối thiểu 55% thi tuyển, tối đa 10% tuyển thẳng, 35% xét tuyển bằng kết quả thi TS Chuyên KHTN, Chuyên Ngoại Ngữ hoặc Sở HN.
+ Chế độ ưu tiên, tuyển thẳng: theo HD của Sở GD&ĐT Hà Nội và QĐ của ĐHQGHN
+ Hotline hỗ trợ: 096.567.0499 - 0981.830.838

Toàn văn thông báo xem Tại đây

CHÚ Ý: ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH/HỌC SINH Ở XA CÁC VĂN PHÒNG TUYỂN SINH, CÓ THỂ IN PHIẾU DỰ THI HOẶC PHIẾU XÉT TUYỂN THEO MẪU TRỰC TUYẾN VÀ SAU ĐÓ LẤY XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG THCS TẢI MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY.

XÉT TUYỂN THẲNG (ĐỐI VỚI THÀNH TÍCH CÁC CẤP QUỐC GIA, QUỐC TẾ THEO QUY ĐỊNH SỞ GD & ĐT HÀ NỘI, ĐHQGHN): SỬ DỤNG PHIẾU TẠI CÁC VĂN PHÒNG TUYỂN SINH, TẢI MẪU PHIẾU XÉT TUYỂN THẲNG TẠI ĐÂY

TẢI MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY (TỰ IN VÀ LẤY DẤU TRƯỜNG THCS)

TẢI MẪU PHIẾU XÉT TUYỂN THẲNG TẠI ĐÂY (TỰ IN VÀ LẤY DẤU TRƯỜNG THCS)

SAU KHI HOÀN THIỆN MẪU PHIẾU VÀ LẤY DẤU TRƯỜNG THCS, QUÝ PH/HS HOÀN THIỆN ĐƯỜNG LINK ONLINE TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ TẠI CÁC VĂN PHÒNG TUYỂN SINH: https://forms.gle/h5RQ7aHk1gDLNpBr7.