Một mùa tháng ba nữa lại tới, hơi sương lành lạnh, ánh nắng nhẹ nhàng khiến lòng người vấn vương bao kỉ niệm. Tiết trời đẹp như một bức tranh với những nhành hoa ban nở rộ, tím biếc một góc sân trường. Mùa tháng ba năm nay trở nên đặc biệt hơn khi đánh dấu mốc kỉ niệm ba năm thành lập trường THPT Khoa học Giáo dục, trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN. Ba năm là quãng thời gian không dài nhưng đủ để thầy và trò Nhà trường từng bước hoàn thiện, phát triển và đạt được các thành tựu đáng tự hào. Trong không khí hân hoan, trường THPT Khoa học Giáo dục long trọng tổ chức chương trình “Tháng ba rực rỡ”. Chương trình sẽ diễn ra từ 7h30 đến 21h00 ngày 1/3/2019 tại khuôn viên trường THPT Khoa học Giáo dục.