Ngày cuối thu, khi những bông cúc họa mi bắt đầu khoe sắc cũng là lúc các thế hệ học trò thể hiện tấm lòng tri ân những Thầy, Cô giáo. Từ bao đời nay, “Tôn sư trọng đạo” vẫn luôn là truyền thống quý báu của cả dân tộc. Hòa trong không khí tưng bừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Khoa học Giáo dục long trọng tổ chức Ngày hội tri ân các Thầy, Cô giáo. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh thể hiện sự trân trọng, yêu mến, bày tỏ lòng biết ơn tới các Thầy, Cô giáo với những bông hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa, những vần thơ chan chứa yêu thương và phần thi Hùng biện Tiếng Anh đầy tài năng.

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu Nhà trường, Đại diện hội Phụ huynh học sinh

TS. Nguyễn Thị Hương - HT trường THPT Khoa học Giáo dục lên phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Cảnh Duy- Đại diện cho các Thầy/ Cô giáo chia sẻ những cảm nghĩ của mình về trường

Đại diện học sinh lên chúc mừng và tặng hoa Ban giám hiệu

Đại diện phụ huynh lên chúc mừng và tặng hoa Ban giám hiệu

Các tiết mục văn nghệ đầy sôi động do thành viên của CLB Dance, Music thể hiện

Phần thi hùng biện Tiếng Anh diễn ra cực kì sôi nổi và hấp dẫn

Ban Giám Hiệu lên trao giải cho các thí sinh

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, mỗi học sinh càng thấm thía và biết ơn công lao to lớn của của người Thầy – những người lái đò thầm lặng vẫn ngày đêm miệt mài để mang đến cho các thế hệ học trò bao bài học đầy ý nghĩa. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã từng phát biểu: “Dù ở đâu, vào thời điểm nào, nghề giáo luôn là nghề cao quý và người thầy luôn giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo”. Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo xin kính chúc Thầy, Cô Trường THPT Khoa học Giáo dục luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao cả!