Trải qua kỳ thi chuyển cấp “cam go và quyết liệt”, sau bao nỗ lực, lo lắng và chờ đợi, hôm nay các bạn ấy c hính thức trở thành thành viên trong ngôi nhà chung HES với sự chào đón nồng nhiệt của toàn trường trong “NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH”. Những gương mặt có vui vẻ, có hồi hộp đan xen lo lắng khi bước vào cổng trường để rồi tất cả vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc khi gặp gỡ BGH, các thầy cô cùng các anh chị khóa trước. Sân trường như bùng nổ với những tiết mục sôi động, hấp dẫn của chính các em tân học sinh, tạo không khí vui tươi, háo hức và thoải mái để sẵn sàng cho những trải nghiệm sắp tới trong ngày hội. Những lời chia sẻ chân tình của cô Hiệu Trưởng giúp các em an tâm, như tiếp thêm sức mạnh để sẵn sàng cho một khởi đầu mới tại ngôi nhà mới- THPT  Khoa học Giáo dục. Chia sẻ những kinh nghiệm, định hướng phương pháp học tập cho học sinh trước thềm năm học mới của các thầy cô giúp các em hiểu thêm vềnhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới và cốgắng để đạt được những mục tiêu đềra. Các bạn ấy đã sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị của ngày đầu tiên. Một số hình ảnh khác :

Tham dự buổi lễ có Ban Giám Hiệu trường THPT Khoa học giáo dục

Các bậc phụ huynh cũng đi cùng để cổ vũ tinh thần các con

Các bạn tân học sinh năm nay rất tự tin, hài hước

Các bạn K3 chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, thầy cô và các anh chị khóa trên