Nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các em học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày 28/10/2017, trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) tổ chức chương trình “HES – Open Day”. “HES – Open Day” là hoạt động được thiết kế và mang dấu ấn của CLB Marketing – 1 CLB của HS trường THPT Khoa học Giáo dục. Tại ngày hội, các em được “hóa thân” thành học sinh HES, thỏa sức khám phá, trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa như trải nghiệm Xanh, định hướng các Câu lạc bộ, thuyết trình “Nền giáo dục mơ ước”, trắc nghiệm màu Q - Khám phá tiềm năng bản thân, Team building - Out door Games, … Ngoài ra, các em học sinh được khơi dậy hứng thú và tình yêu với các môn học thông qua trải nghiệm các chương trình học Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Với sự hướng dẫn khéo léo của các giáo viên tài hoa, nhiệt huyết, vui tính của HES, các bạn học sinh đã vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu để tham gia giờ học một cách nhiệt tình, sôi nổi và hứng thú. Đặc biệt, đến với “HES – Open Day”, các em học sinh tiếp tục được tỏa sáng trong chương trình “Fright Night 2017” – Đêm hội hóa trang Halloween hoành tráng, đặc sắc, chuyên nghiệp, một hoạt động thường niên của HES. Bầu không khí trẻ trung, sôi động, náo nhiệt cùng nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích như Tiên Tiên, Marzuz, Onionn, Last Fire, Lighstick band, The RubberBand,… trong đêm “Fright Night 2017” đã đem đến cho học sinh, sinh viên trong và ngoài Trường một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc và cảm xúc. Chương trình “HES – Open Day” đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Quan trọng hơn, thông qua hoạt động tại HES chuẩn bị cho các em học sinh THCS tâm thế sẵn sàng cho những ngày học tập sôi nổi, năng động và đầy sáng tạo tại môi trường THPT đặc biệt này trong thời gian tới./.