Marketing Club là một trong những CLB đầu tiên của trường HES và là nơi tìm kiếm phát triển khả năng riêng biệt của mỗi cá nhân. Chiều thứ Sáu hàng tuần, các thành viên sẽ tập trung tại phòng 305 H1 vào lúc 13h30 để hoạt động theo các ban: Truyền thông, Đối ngoại, Hậu Cần và Nội dung với các trò chơi thú vị hay cùng nhau lên ý tưởng cho các sự kiện sắp tới. Các thành viên Ban truyền thông cũng có thể ra ngoài phỏng vấn các bạn khác để tìm hiểu thêm những hoạt động của các CLB vào chiều thứ sáu.

Vậy, khi tham gia CLB MAC, các bạn ấy có cảm xúc thế nào? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé! "Sau một thời gian tham gia CLB MAC, mình đã học được nhiều kinh nghiệm để tổ chức một sự kiện từ các anh chị khóa trước, từ việc chuẩn bị đồ hậu sự kiện, trong sự kiện hay làm dự trù kinh phí, thống kê,…" - một thành viên của Ban Hậu cần cho hay. Ban Nội dung: "Mình thấy các thành viên trong CLB rất hòa đồng, mình học hỏi được nhiều kiến thức, mở rộng thêm các mối quan hệ, được tiếp xúc và có thêm nhiều bạn tốt. Tất cả chúng mình đều rất nghiêm túc và đoàn kết trong công việc. Chúng mình đang có một môi trường tốt để trải nghiệm, các thành viên trong CLB cùng nhau lên ý‎ tưởng, cùng nhau thực hiện. Qua những lần được trải nghiệm thực tế, mình đã rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân." Ban Truyền thông: "MAC giúp mình biết cách thiết kếposter, được thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình muốn, những điều mình yêu thích và đam mê." Ban Đối ngoại: "Là một thành viên của MAC nói chung và của ban Đối ngoại nói riêng, mình cảm thấy thực sự biết ơn các anh chị vì đã dạy cho bọn mình nhiều điều. Từ một đứa nhút nhát, ngại giao tiếp với đám đông,giờ đây mình đã có thể thoải mái bày tỏ ý kiến của mình trước người khác. MAC thay đổi mình rất nhiều, giúp mình trưởng thành sau những lần sai sót, giúp mình có thêm những người bạn tốt, giúp mình hiểu rằng mỗi chúng ta đều là những người đặc biệt. Hãy đến với MAC để phát triển thế mạnh riêng của mình, các bạn nhé!"