Sáng nay (ngày 15/04/2024), học sinh khối 11 và 12 của HES đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng về quy trình lựa chọn và tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc và châu Âu.

MG 9308

MG 9326

Trong buổi trao đổi, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và đầy đủ thông tin về hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp ở nước ngoài.

MG 9304

• Lựa chọn trường và ngành học: PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng sẽ hướng dẫn học sinh về quy trình chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân, từ việc nghiên cứu thông tin trường, đánh giá chất lượng giáo dục đến việc xác định mục tiêu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng cung cấp thông tin về những ngành nghề hot và tiềm năng tại các quốc gia phát triển, cũng như những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Tài chính, việc làm thêm và cơ hội định cư: Trong buổi chia sẻ này, các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn về các phương thức tài trợ học phí, cơ hội làm thêm và các chương trình định cư sau khi tốt nghiệp, giúp họ tự tin hơn trong việc lên kế hoạch tài chính cho tương lai.
  • Quy trình chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng: Cuối cùng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng sẽ trình bày về quy trình cụ thể cần chuẩn bị hồ sơ xin học và xin học bổng, bao gồm các tài liệu cần thiết và các bước cần thực hiện.

🎓 HES chân thành cảm ơn PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng và HICG đã tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm thông tin quý báu và nhận được sự hỗ trợ quý giá cho tương lai học tập và sự nghiệp của mình.

MG 9345

MG 9337