Sáng ngày 13/6/2022, toàn thể học sinh khối 12 trường THPT Khoa học Giáo dục được tham dự buổi tọa đàm đặc biệt với nội dung: TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2022: CHỌN NGHỀ, CHỌN TRƯỜNG.

MG 8690

Tham dự có: TS. Nguyễn Đức Huy - PHT Trường ĐHGD; Lãnh đạo các phòng ĐT, CTHSSV và chuyên gia PGS.TS Trần Thành Nam - Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục, PGS.TS. Phạm Mạnh Hà - Giám đốc TT Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng cùng Ban giám hiệu Trường THPT KHGD và các thầy cô giáo.

TS Nguyen Ba Ngoc

TS. Nguyễn Bá Ngọc trao đổi các điểm mới trong phương thức tuyển sinh năm nay và điểm mới trong kỳ thi THPT QG năm học này

PGS.TS Tran Thanh Nam

PGS.TS Trần Thành Nam phân tích xu thế chọn ngành, chọn nghề của các năm liên tiếp và tư vấn các vấn đề chọn ngành nghề, phát triển các kỹ năng và cân bằng giữa yêu thích của cá nhân và sự đòi hỏi của thị trường lao động

PGS. TS Pham Manh Ha

PGS.TS Trần Mạnh Hà đặt vấn đề làm thế nào để phát hiện năng lực và đam mê cá nhân để từ đó chọn ngành nghề phù hợp và khiến bản thâm mang lại giá trị cho cộng đồng.

HS

Chúc các HESers K4 sẽ: Chọn chuẩn trường - Đi chuẩn đường!