Hôm nay ngày 25/3/2022, Đoàn trường THPT Khoa học giáo dục đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 cho 143 học sinh. Trong không khí, trang nghiêm, háo hức đầy phấn khởi, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

1

21
Phó hiệu trưởng Phạm Đức Hiệp chúc mừng Đoàn viên mới
20

22
Đại diện các Đoàn viên mới, bạn Nguyễn Linh Giang lớp 10D6 đã bày tỏ niềm vui, niềm háo hức, lòng tự hào khi chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn viên.

5

6

Cùng buổi chiều, 18 CLB trong trường đã có buổi sinh hoạt trực tiếp đầu tiên sau một thời gian dài online, gặp nhau qua chiếc màn hình nhỏ. Trong buổi sinh hoạt, các thành viên câu lạc bộ đã gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe các chia sẻ từ các thầy/cô giáo phụ trách; đồng thời định hướng, triển khai các kế hoạch cho các hoạt động trong thời gian sắp tới.
7

9

10

15

Bên cạnh đó, trận giao hữu bóng rổ giữa các học sinh và đồng diễn Flashmob “Hoạ vũ” đã thể hiện sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết của các Hesers. Không khí rộn ràng của buổi chiều thứ Sáu đã trở lại với HES, tạo nên một tháng Ba rực rỡ, đầy sắc màu.

23

12