Tuổi trẻ HES tự hào tiến bước, hân hoan hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn  26/3 và ĐH Liên chi Đoàn trường nhiệm kì 2022-2024

Tháng 3, những cơn gió gọi hè với với ánh nắng hanh hao cùng sự ngọt ngào của tuổi trẻ là niềm tin và hi vọng dâng trào.

1

Với Tuổi trẻ trường THPT Khoa học Giáo dục, tháng 3 cũng vô cùng rực rỡ với những ngày lễ, ngày kỉ niệm đặc biệt quan trọng.

Công tác chuẩn bị hướng tới Đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kì 2022-2024 đã sẵn sàng. Hi vọng rằng các Đoàn viên Thanh niên luôn sục sôi ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, thúc đẩy hoạt động của LCĐ trường có nhiều bước tiến mới.

2

3

4

5

Chúc mừng tuổi trẻ HES, chúc mừng tháng thanh niên, chúc mừng ĐH Liên chi đoàn trường nhiệm kì 2022-2024 sẽ thành công tốt đẹp!