Tháng 3, mùa hoa ban nở rộn rã sân trường cũng là tháng đầy ắp những hoạt động của Đoàn thanh niên hướng tới ngày kỉ niệm đặc biệt 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các hoạt động hướng tới Đại hội Liên chi đoàn.

Hướng tới chào mừng đại hội, LCĐ trường THPT Khoa học Giáo dục đã luôn nỗ lực không ngừng thực hiện nhiều công tác quan trọng liên quan đến sự phát triển của đoàn thể, bồi dưỡng Đoàn viên và phát triển đội ngũ tập thể vững mạnh. Các Đoàn viên, học sinh HES vẫn luôn hăng say học tập dưới sự định hướng của các thầy cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm.

Tuổi trẻ THPT Khoa học Giáo dục luôn sẵn sàng, xung kích trong mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu là một tập thể vững mạnh, cùng hướng tới Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kì 2022 – 2024.