"Có nghề nào hạnh phúc đến thế chăng?
Nghề mình đó với bảng đen phấn trắng
Gieo yêu thương vào tâm hồn trong trắng,
Mang đến cho đời nhiều hoa trái ngát hương"
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới ngày 20/11. Hôm nay (ngày 18/11/2021), trường THPT Khoa học Giáo dục long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.
 MG 8814
Tham dự có GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng trường ĐHGD, PGS.TS Phạm Văn Thuần, TS. Nguyễn Đức Huy và các trưởng phòng/ban trường ĐHGD cùng BGH và các thầy cô giáo trường HES.
Trong không khí ấm áp của buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quý Thanh đã có những chia sẻ tâm huyết của thầy dành cho HES. Thầy tin tưởng với sự nỗ lực, nhiệt huyết, đoàn kết của tập thể, HES sẽ đạt được nhiều thắng lợi to lớn trong mọi hoạt động, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với lòng tin yêu của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh.

Tiếp theo chương trình, Cô Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng trường THPT Khoa học Giáo dục phát biểu chúc mừng : “Người thầy vĩ đại là người thầy cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim”
"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim ".
CHÚC MỪNG 20/11