Deadline: 20h ngày 06/11/2021
Đối tượng: Học sinh các khối, lớp đang theo học tại trường THPT Khoa học Giáo dục - HES

Xuyên suốt cuộc đời con người là hành trình thay đổi và biến hóa trong nhận thức. Con đường đầy chông gai và thử thách đó sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng. Những khó khăn, trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chẳng thể phủ nhận một điều, các trải nghiệm ấy là một chiếc chìa khóa vạn năng giúp chúng ta mở ra cánh cửa tri thức và hơn hết là một cái nhìn tươi mới hơn về cuộc sống.
Dưới sự dẫn dắt và đồng hành của các thầy cô Tổ Ngoại ngữ trường THPT Khoa học Giáo dục, E.E.C - English Enthusiast Club rất vinh dự khi trở thành câu lạc bộ đăng cai tổ chức “Metanoia 2021”. Đến với cuộc thi, bạn sẽ bước vào một hành trình đi sâu vào tâm thức vốn có để khai phá, tìm tòi ra những giá trị mới xung quanh chúng ta. Là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các bạn học sinh trường HES, cuộc thi Metanoia ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm phong phú, đồng thời đây cũng là cơ hội để mọi người phát triển kỹ năng hùng biện, biện luận qua cái nhìn đa chiều với vô vàn kiến thức bổ ích. Cuộc thi tranh biện thường niên của HES chính thức khởi động, các bạn HESers đã sẵn sàng chưa nào?