Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật học sinh trung học năm nay diễn ra từ ngày 25/3/2021 - 27/3/2021 với sự tham dự của 63 Sở GDĐT của các địa phương với sự tham gia của 69 đơn vị gồm 61 Sở GDĐT, 7 trường đại học và trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại  Học viện Âm nhạc Huế (Nhà hát sông Hương), số 01 Lê Lợi, thành phố Huế với 2 hoạt động chính: Tổ chức Cuộc thi KHKT năm học 2020-2021 và Hội thảo “Giáo dục STEM trong trường trung học”. Trường THPT Khoa học Giáo dục - Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN mang đến hội thi 2 Đề tài “Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng vật liệu Nano cấu trúc lõi vỏ CeO2@SiO2 từ phụ phẩm nông nghiệp và ứng dụng để xử lý dư lượng dược phẩm” lĩnh vực Hoá Sinh của nhóm tác giả em Đặng Việt Huy - lớp 11A7 và em Vũ Khánh Linh - lớp 10A8; Đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cao Sâm Vũ Diệp (Panax Bipinnatifidus Seem) trong bệnh nhồi máu cơ tim” lĩnh vực Kỹ thuật Y sinh của nhóm tác giả em Lưu Ngọc Phương Linh - lớp 11A8 và em Nguyễn Thảo Nhi - lớp 10A5. Chúc các Hesers bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt!