TRƯỜNG THPT KHOA HỌC GIÁO DỤC VINH DỰ ĐÓN TIẾP
GIÁM ĐỐC ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Chiều nay, ngày 8/12/2016, PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Đại học quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi thăm và làm việc với trường THPT Khoa học Giáo dục.

img_4911

Tham dự tiếp đón đoàn công tác ĐHQGHN, có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Kim Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, PGS. TS Phạm Văn Thuần - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, TS. Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học giáo dục, Hiệu trưởng trường THPT Khoa học giáo dục.

Phát biểu trong chương trình làm việc, PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn khẳng định: “Trường THPT Khoa học Giáo dục là một cơ sở giáo dục đào tạo công lập trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, xây dựng theo mô hình trường THPT thực hành giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, sẽ là điểm sáng trong đổi mới giáo dục phổ thông tại Việt Nam." Giám đốc yêu cầu Ban Giám hiệu trường THPT Khoa học Giáo dục thời gian tới tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới hoạt động đồng thời tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra, đáp ứng sự kỳ vọng của Lãnh đạo ĐHQGHN.

img_1434

img_1442

Cũng tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục - Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục đã báo cáo quá trình hoạt động của nhà trường từ khi thành lập cho đến nay và kế hoạch, phương hướng hoạt động trọng tâm năm học 2016 - 2017. TS. Nguyễn Thị Hương thay mặt Ban giám hiệu trường THPT Khoa học Giáo dục cảm ơn Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trong ĐHQGHN đã luôn quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo sát sao để trường THPT Khoa học Giáo dục hoạt động và có được kết quả như ngày hôm nay.

img_4936

Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và kết thúc thành công, tốt đẹp./.