Chiều  ngày 12/9/2019, trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) đã tổ chức Khai mạc “Hội thi giáo viên giỏi – giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2019 – 2020”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục (ĐHQGHN), Ban giám hiệu HES, Tổ trưởng chuyên môn cùng các thầy cô là thí sinh tham gia Hội thi. Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng HES khẳng định: Đây là sân chơi chuyên môn bổ ích, ý nghĩa nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Hội thi là cơ hội để giáo viên thể hiện và nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm trong công tác. BGH tin tưởng: mỗi thầy cô giáo của HES luôn không ngừng đổi mới để chiếm lĩnh kiến thức, bắt nhịp với tốc độ phát triển khoa học kỹ thuật của thời đại công nghệ 4.0; là tấm gương sáng có sức lan tỏa tới các đồng nghiệp, tới phụ huynh và các em học sinh thân yêu; giúp các em rèn luyện và phát triển năng lực, tư duy sáng tạo để hòa nhịp cùng xu thế phát triển chung của xã hội. Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục Nguyễn Quý Thanh gửi gắm hi vọng mỗi thầy cô HES sẽ tiếp tục kiên tâm với sứ mệnh thực hành các công nghệ giáo dục tiên tiến, triển khai thành tựu khoa học giáo dục trong nhà trường, góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông. Hội thi giáo viên giỏi – giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2019 – 2020” là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ. Với ý chí, quyết tâm cao độ và với sự say mê khám phá, chinh phục những chân trời tri thức mới, mỗi thầy cô của HES luôn cố gắng, nỗ lực trong hành trình đến với tương lai rộng mở.