Sáng ngày 17/06/2019, trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học cho các tân học sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019.   Bằng sự nỗ lực của bản thân, các em đã chính thức trở thành tân học sinh của Hes, sẵn sàng hòa mình vào môi trường học tập mới - năng động và hiện đại.   Ngay từ sáng sớm, không khí của ngày nhập học đã diễn ra sôi nổi, rộn ràng với niềm vui phấn khởi của các bậc phụ huynh cùng sự háo hức trên khuôn mặt các em.     Với quy trình được sắp xếp khoa học, ngày đầu tiên đã tránh khỏi tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ, các thầy cô hướng dẫn đã giúp các em học sinh cùng quý phụ huynh cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin nơi Hes. Những ấn tượng đẹp hôm nay chắc chắn sẽ là động lực để các Hesers K4 phấn đấu học tập và rèn luyện trong thời gian tới.