"Con người cần hai năm để học nói và cần sáu mươi năm để học được cách giữ gìn lời ăn tiếng nói”     Hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ trong lời nói, Hes đã tổ chức chương trình Workshop "Nghệ thuật ngôn từ" cùng MC Lê Anh vào 13h30 chiều thứ 2 ngày 20/5 tại tầng 1 Hiệu bộ. Tham dự có sự hiện diện của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên trong trường và lớp trưởng, bí thư của các lớp. Diễn giả - MC Lê Anh chia sẻ trong buổi Workshop 3 nội dung chính: ♥️Vai trò và sức mạnh của ngôn từ, ♥️Làm thế nào để nói đúng? ♥️Làm thế nào để nói hay.       Các Hesers rất hào hứng giao lưu, chia sẻ cùng diễn giả về những kĩ thuật xử lí ngôn ngữ, các nguyên tắc phải tuân thủ: đúng nội dung, đúng vai, đúng thời điểm; những yêu cầu với thông tin để thu hút sự chú ý của đối tượng giao tiếp...        Qua chương trình, thầy và trò nhà trường đã có được cách tiếp cận và góc nhìn mới về ngôn ngữ, văn hóa sử dụng ngôn ngữ và "quyền năng của ngôn ngữ". Ngôn ngữ không chỉ là phương tiện biểu hiện lời nói, cảm xúc mà còn là thước đo tri thức và văn hóa giúp con người tự tin khẳng định giá trị và thành công.       Xin cảm ơn diễn giả - MC Lê Anh đã mang đến Hes những năng lượng đầy tích cực và ý nghĩa.