Được thành lập vào cuối tháng 3 năm 2018, H.M.C – Hes Media Club được thành lập với mục đích quảng bá, nâng cao hình ảnh của trường Hes và rèn luyện, nâng cao kĩ năng về truyền thông cho các thành viên trong câu lạc bộ.Ban điều hành H.M.C năm 2018 - 2019 * H.M.C là một môi trường thân thiện, lành mạnh, đoàn kết và có được sự tương tác tốt giữa các thành viên, trau dồi và phát huy được đam mê viết lách, chụp ảnh, maketing và quản lý câu lạc bộ.... Hơn nữa, câu lạc bộ được dẫn dắt bởi 1 giáo viên rất nhiệt huyết với học trò, xuất sắc trong công việc và có một tầm nhìn xa trông rộng cùng với sự quan tâm đặc biệt của ban giám hiệu nhà trường. * Sau 1 năm hoạt động, H.M.C đã trở thành bộ máy hỗ trợ đắc lực về mảng truyền thông, đóng góp rất nhiều ý tưởng, xây dựng nội dung và cung cấp hình ảnh đối với hầu hết các chương trình của nhà trường như “ Tháng 3 rực rỡ”, kỉ yếu K2,… * H.M.C hiện đang hợp tác, hỗ trợ truyền thông cho nhiều câu lạc bộ khác trong và ngoài như Montélio, HFC,… *Trong năm học mới , câu lạc bộ sẽ tuyển thêm thành viên mới cùng gia nhập vào ngôi nhà chung H.M.C. Thanh xuân của các em sẽ không chỉ có ngôi trường Hes mà sẽ có cả H.M.C – Hes Media Club.