Được thành lập vào 31/7/2017, MASS là tên viết tắt của MUSIC ARTISTS of SCIENCES SCHOOL, là Câu lạc bộ Âm Nhạc đầu tiên của trường THPT Khoa Học Giáo Dục (HES). CLB được nhà trường đầu tư với không gian luyện tập rộng rãi, hiện đại cùng đầy đủ các loại nhạc cụ như piano, drum,..... MASS giúp Hesers được trải nghiệm môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và thỏa sức thể hiện tài năng, niềm đam mê âm nhạc của mình. Với sứ mệnh kết nối những con người có cùng tình yêu âm nhạc và giúp các bạn phát triển tài năng, MASS là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mang trong mình mong muốn được toả sáng trên các sân khấu trong và ngoài trường hay chỉ đơn giản là muốn được hoà mình vào những phút giây niềm vui với âm nhạc. [caption id="attachment_8159" align="alignnone" width="900"] Trong 2 năm vừa qua, MASS đã từng góp mặt trọng các chương trình quy mô từ nhỏ đến lớn trong đoàn trường như:[/caption] + Chương trình chào đón tân học sinh năm học 2017-2018_  Vesion 17.2 + Chương trình chào đón tân học sinh năm học 2018-2019 + Biểu diễn trên sân khấu L'avinious + Ngày lễ 20-10, 20-11,.... + Gala Night - Kỉ niệm 3 năm thành lập trường 03/3/2016-03/3/2019 Đến với CLB, các tân học sinh của HES sẽ được đứng ở những vị trí như Vocalist, Pianist, Guitarist, Drummer, Beatboxer,.... phù hợp với khả năng và sở trường của từng người. Hoặc các bạn có thể thử sức mình với vai trò MEDIA với công việc quay video, chụp ảnh, xử lý video và hình ảnh. Các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường vui vẻ và văn minh. Được hoà mình vào các buổi sinh hoạt CLB cuối tuần, được thoả mãn đam mê Âm Nhạc của bản thân sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Hãy đăng kí để trở thành thành viên trong đại gia đình MASS nhé!