Sáng ngày 17/8/2018, Ban Giám hiệu và các thầy cô phụ trách chương trình nâng cao chuẩn quốc tế của HES đã có buổi làm việc với Giám đốc học vụ Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam) – GS. Chris Jeffery cùng các cộng sự. Hai bên đã trao đổi, thống nhất và tiến tới kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác, là tiền đề cho việc liên kết đào tạo giữa HES và BUV. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo IELTS tại HES trong năm học 2018 - 2019.
Với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, chương trình dạy được đầu tư bài bản, đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, chương trình học IELTS tại HES hứa hẹn đem tới cho học sinh những trải nghiệm học Tiếng Anh thú vị và hiệu quả, góp phần cải thiện chất lượng Tiếng Anh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con chinh phục kì thi IELTS cũng như tiến tới hoà nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế.