Vừa qua, từ ngày 10/5 – 13/5/2018, đoàn công tác giáo viên và học sinh của HES đã có chuyến tham quan, giao lưu, trao đổi văn hóa - giáo dục với Học viện Khoa học Hàn Quốc (KSA) thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) và trường Đại học Ulsan – trong top 100 trường đại học tốt nhất châu Á và Top 30 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Học sinh HES được trải nghiệm môi trường học tập tại những cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Các bạn được tiếp xúc và tận mắt chứng kiến các công nghệ hiện đại tối tân, được trau dồi khả năng Anh ngữ, khả năng giao tiếp và hoà nhập trong môi trường quốc tế, mở mang kiến thức về những vùng đất mới. Những trải nghiệm đó thúc đẩy các bạn có động lực và mục tiêu trau dồi học tập theo định hướng chuẩn quốc tế. HES tự hào là môi trường năng động sáng tạo với khát vọng tiên tiến, tiên phong trên sự nghiệp giáo dục đào tạo của cả nước. Ở HES, các em học sinh không chỉ được tiếp cận một môi trường giáo dục chất lượng cao mà còn được giao lưu, trao đổi văn hóa với các học sinh, sinh viên, giáo viên trên thế giới. Đó là những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em trở thành công dân toàn cầu. P/s: Các bạn học sinh lớp 9 muốn có những trải nghiệm ý nghĩa như thế này thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về HES muộn nhất vào lúc 17h30 ngày 15/05/2018 nhé!