Tâm sắt, lòng son ngời y đức
Tâm bền, dạ vững rạng nhân tâm

🌻 Hàng năm, cứ đến ngày 27/2 là người dân Việt Nam có dịp được thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn của mình tới các y - bác sĩ, những người một lòng tận tâm tận lực, không quản hy sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân. Cùng hòa vào bầu không khí vui tươi, ấm áp hướng về kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024),  sáng nay (27/2/2024), BGH nhà trường, đại diện BCH Công đoàn, tổ Văn phòng trường đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ đang làm công tác Y tế tại Trường.

5

4

🌻 Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tới những “người hùng” áo blouse trắng của HES nói riêng và những người thầy thuốc trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung. Chúc cho tất cả bác sĩ, thầy thuốc dồi dào sức khỏe, luôn say mê cống hiến vì nghề, thực hiện sứ mệnh cao quý của người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.