Chúc mừng TS. Hoàng Thu Hà được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.
1. Bo nhiem PHT
Ngày 15/01/2024 tại Hội nghị Công bố và Trao quyết định công tác cán bộ của Sở Giáo dục và Đào Tạo thành phố Hà Nội, TS. Hoàng Thu Hà đã nhận quyết định bổ nhiệm từ Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, ông Trần Thế Cương, về vị trí Phó hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.
2. Bo nhiem PHT
Ở buổi làm việc, PGS.TS Phạm Đức Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các thầy cô giáo trường THPT Khoa học Giáo dục đã dự lễ quyết định và gửi hoa chúc mừng của Nhà trường tới TS. Hoàng Thu Hà.
3. Bo nhiem co Ha
Thay mặt Hội đồng trường, tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Khoa học Giáo dục cảm ơn Nguyên Hiệu trưởng Hoàng Thu Hà về quãng thời gian công tác tại Nhà trường. TS. Hoàng Thu Hà là một nhà quản lý nhiều kinh nghiệm, công tác tại Trường THPT Khoa học Giáo dục. Tập thể cán bộ giáo viên trường luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp và đồng hành của TS. Hoàng Thu Hà trong sự phát triển của Nhà trường.
Cũng nhân dịp này, Trường Đại học Giáo Dục - ĐHQGHN đã giao Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Hương chỉ đạo trực tiếp trường THPT Khoa học Giáo dục.