Vậy là chúng ta đã chính thức kết thúc năm 2023 và bước vào năm mới 2024 với những hoạt động và sự kiện thú vị đang đón chờ trong học kỳ tiếp theo. Cũng trong tuần này, các câu lạc bộ đã cùng ngồi lại để sinh hoạt, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới.

1
2

Tại hai đầu cầu Hòa Lạc và Kiều Mai, các buổi sinh hoạt đều diễn ra sôi nổi, nhận được sự tham gia tích cực từ các bạn học sinh. Ngoài các hoạt động thường xuyên như thảo luận nhóm, xây dựng ý tưởng, các CLB còn tổ chức đa dạng các cuộc thi thể dục thể thao cũng như kế hoạch cho các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

4
5

9
10

Trong tuần sinh hoạt thứ 2 của năm 2024, chương trình sinh hoạt giữa BCH Liên chi đoàn trường với BCH Chi đoàn cũng được tổ chức nhằm sơ kết học kỳ I vừa qua cũng như trao đổi, hướng dẫn BCH Chi đoàn hoàn thiện công tác Đoàn vụ đặc biệt là việc đẩy mạnh số hoá nghiệp vụ Quản lý đoàn viên.

6
7