Tại buổi họp giữa Ban Giám đốc Đại Học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) và đội ngũ cán bộ chủ chốt trường Đại học Giáo dục, Giám đốc Lê Quân khẳng định “Đào tạo phải gắn với thực tiễn giáo dục Việt Nam và thị trường lao động.

Giám đốc Lê Quân yêu cầu Ban Xây dựng ĐHQGHN có phương án làm việc với Nhà trường, phối hợp với Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) xây dựng phương án về cơ sở vật chất của trường thực hành liên cấp (từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và khu trải nghiệm) gắn với giáo dục toàn diện tại Hòa Lạc. (Tham khảo: https://vnu.edu.vn/ttsk/?C1654/N34344/dao-tao-phai-gan-voi-thuc-tien-cua-giao-duc-Viet-Nam-va-thi-truong-lao-dong.htm)

Nằm trong kế hoạch, chiến lược của Đại học Quốc Gia Hà Nội để đẩy mạnh và phát triển khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc; để phù hợp, thích ứng với nhu cầu xã hội và điều kiện của Nhà trường, và để phù hợp với việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đặc biệt triển khai chương trình giáo dục trải nghiệm, đào tạo phát triển toàn diện, nâng cao phẩm chất năng lực cho học sinh, mở rộng không gian để phát triển các hoạt động giáo dục, ĐHQGHN đã ra công văn số 4529/ĐHQGHN-XD về việc giao cơ sở vật chất tại Hòa Lạc cho Trường THPT Khoa học Giáo dục đáp ứng cho quy mô đào tạo 1500 học sinh từ năm học 2023-2024.

Trường THPT Khoa học Giáo dục thông báo:

TB 12 10.1.2024 Kế hoạch học tập NH 2024 2025 page 0001