Ngày 28/12/2023 tại trường THPT Khoa học Giáo dục, đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc, lần đầu tiên diễn ra cuộc thi HES RUBIK 3x3x3, một sân chơi đầy trí tuệ của học sinh trường HES. Cuộc thi nằm trong không khí hào hứng và sôi nổi của Ngày hội giáo dục trải nghiệm và Giáo dục địa phương: Mùa Xuân Đầu Tiên của học sinh trường HES.
1
6

Cuộc thi được tổ chức thành ba vòng, với các thí sinh là học sinh nhà trường. Học sinh và phụ huynh toàn trường đã rất bất ngờ trước tài năng của các thí sinh, không chỉ là tư duy nhanh, mà các thí sinh đều có kỹ năng xử lý rubik ở tốc độ cao, đem đến cho khán giả những màn thể hiện ấn tượng.

3
4
5
Sau các vòng đấu đầu tiên, trận chung kết với 4 thí sinh thực sự rất quyết liệt với màn rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn, kết quả thắng thua chỉ chênh lệch một vài giây.
Chúc mừng các thí sinh của chúng ta, dù dành giải thưởng hay không, các bạn đều rất đáng tự hào.
1. Giải Nhất - Vũ Thế Bảo 11A8
2. Giải Nhì - Đào Trọng Quang Anh 10A5
3. Giải Ba - Văn Ân 11A5
4. Giải Khuyến khích - Đào Quang Minh 12A7
 Hẹn gặp lại ở cuộc thi HES RUBIK tiếp theo nhé!