Sáng thứ 7, ngày 16/12/2023 tại Trường THPT Khoa học Giáo dục, tòa HT2, Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Hà Nội đã diễn ra Kỳ thi Olympic bậc THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2023-2024 môn Địa lí với sự tham dự của hơn 100 học sinh đến từ 14 trường THPT chuyên và không chuyên trong cả nước.

IMG 1948
IMG 1947

IMG 1936IMG 1934

Tại buổi thi, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGHN cùng đoàn công tác của ĐHQGHN đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi của Nhà trường.

IMG 1939
IMG 1935

IMG 1942
IMG 1943

Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô đại diện các trường THPT có học sinh tham dự kỳ thi cũng như tư vấn, giới thiệu về các chuyên ngành trong ĐHQGHN và các quyền lợi của học sinh đạt giải trong việc xét tuyển thẳng vào các trường đại học thành viên của ĐHQGHN.

IMG 1937
Bằng tinh thần quyết tâm, nỗ lực của bản thân, với sự đồng hành của gia đình và thầy cô, sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà trường, các em đã hoàn thành kỳ thi an toàn và trọn vẹn cùng với nhiều trải nghiệm lý thú tại Khuôn viên xanh của ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

IMG 1930
IMG 1931

Trường THPT Khoa học Giáo dục xin gửi lời cảm ơn tới các Quý trường đã tham dự kỳ thi. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý trường trong các kỳ thi tiếp theo. Nhà trường cũng gửi lời chúc mừng các em và chúc các em sẽ không ngừng bay cao, bay xa hơn nữa, tiếp tục chinh phục những ước mơ lớn trong tương lai.

IMG 1949

IMG 1945