Trong buổi chia sẻ thân mật cùng giáo sư, học sinh HES đã cùng trao đổi với thầy về những gương mặt cựu học sinh HES các khóa đã xuất sắc nhận được học bổng chính phủ Nhật Bản. Thầy đề cập đến triển vọng hợp tác sâu sắc hơn giữa học sinh, sinh viên Việt Nam và các trường đại học Nhật Bản.

2

Cuộc trò chuyện tạo động lực cho học sinh HES phấn đấu, mở ra cánh cửa trao đổi văn hóa và học thuật giữa hai nhà trường. Giáo sư Hùng khuyến khích những mối quan hệ hợp tác như vậy, đó chính là con đường cho những tương tác văn hóa và học thuật có ý nghĩa.

7

3

6

Ngoài ra, thầy còn chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về định hướng du học cho các học sinh để khám phá và phát triển bản thân trong môi trường học tập quốc tế. Buổi tọa đàm là cơ hội để thiết lập mối liên kết lâu dài giữa học sinh THPT và các trường đại học, góp phần tăng cường sự hiểu biết và hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa HES và Đại học Hyogo, Nhật Bản, nơi đã hiện thực hóa ước mơ của rất nhiều học sinh HES từ khóa 1 đến nay.

1