Sáng 3/11/2023 tại HES Hòa Lạc đã diễn ra chương trình trao đổi của LEAP Vietnam - đại diện tuyển sinh cho các trường đại học hàng đầu nước Pháp giảng dạy bằng Tiếng Anh.
3
Vinh dự được đón tiếp cô Phạm Thị Hải Anh - Đại diện Leap Vietnam cùng sự góp mặt của ban giám hiệu nhà trường và các bạn học sinh khối 10 của HES.
Các bạn học sinh đã có cho mình những thông tin hết sức hữu ích về các trường đại học nổi tiếng, cơ sở, vị trí, chương trình học, chi phí học tập, sinh hoạt và chính sách học bổng. Có thể thấy, những cơ hội đặt chân đến “Kinh đô ánh sáng” đang rộng mở ngay trước mắt.
2
1
Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ. Thông qua chương trình, các bạn học sinh đã có cái nhìn sâu sắc hơn về nền giáo dục nước Pháp và có thêm cho mình những lựa chọn mới trong tương lai. Có thể nói, LEAP Vietnam thật sự đang mang đến cho các HESsers một chân trời mới. Nhà trường rất trân trọng sự hỗ trợ và giúp đỡ của LEAP Vietnam trên con đường vươn cao, vươn xa của những chủ nhân tương lai của đất nước.