"Có rất nhiều lý do để hạnh phúc và sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh chúng ta chính là một trong những lý do tạo nên điều đó.”

2
Phụ nữ - một nửa thế giới xinh đẹp và duyên dáng, họ đều là những đóa hoa tươi thắm, ngát hương cần được yêu thương, nâng niu, trân trọng và quan tâm.
Và để tôn vinh họ - những người bà, người mẹ, người đồng nghiệp đã âm thầm cống hiến cho gia đình, xã hội, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức kỉ niệm ngày 20/10 như một lời tri ân, một lời chúc mừng tới toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong toàn trường đã luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục cao quý “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

5

6

4

7