Sáng nay, ngày 16/10/2023, chương trình trao đổi thú vị giữa các thầy cô đại diện của trường đại học APU và các thầy cô cùng học sinh trường THPT Khoa học Giáo dục chia sẻ trao đổi thông tin về cơ hội học tập quốc tế, các liên kết với các trường đại học và các học bổng hấp dẫn.

2

1

ĐẠI HỌC RITSUMEIKAN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU) là Đại học Quốc tế trong TOP GLOBAL của Nhật Bản, nhận kiểm định quốc tế danh giá AACSB cho cả chương trình đào tạo kinh tế bằng tiếng Anh và tiếng Nhật bậc Đại học. Cơ hội học trao đổi tại 155 trường tại 45 quốc gia với học phí và học bổng không đổi. Trường đại học này đã đón cựu học sinh khóa 5 của trường theo học với học bổng danh giá. Hy vọng các cựu học sinh HES tiếp tục truyền lửa cho các em và kết nối nhà trường với nhiều trường đại học trên thế giới để Hesers khóa dưới tiếp tục tiếp nối những thành công và có mạng lưới cựu học sinh HES mang được nhiều giá trị đến cho xã hội.

4

3