Trong buổi sáng ngày 18/9/2023, trường THPT Khoa học Giáo dục đã có buổi giao lưu với tổ chức Capstone cùng các đại diện các trường trung học, cao đẳng, đại học đến từ các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Úc,... tại hai cơ sở Hòa Lạc và Kiều Mai.

MG 8001

Thông qua sự kiện, học sinh trường THPT Khoa học Giáo dục đã được tiếp cận và tìm hiểu về các trường trung học, đại học ở các nước đã phát triển trên thế giới. Các bạn có định hướng du học, hội nhập quốc tế đã có thời gian kết nối cùng các chương trình học bổng hấp dẫn. Đối với những học sinh có nguyện vọng học đại học trong nước, các bạn đã có được cho riêng mình vốn kiến thức về chuyên ngành đào tạo, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu.

MG 8024

Tại cơ sở Kiều Mai, Phó Hiệu trưởng Phạm Đức Hiệp đã có bài phát biểu chào mừng tới các đại diện và các bạn học sinh tham gia sự kiện

MG 8046

Đại diện của tổ chức Capstone - ông Mark A. Ashwill đã có những chia sẻ quý giá và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về du học nước ngoài

PHT Dung

Tại cơ sở Hoà Lạc, cùng với sự có mặt đầy đủ của toàn thể giáo viên và học sinh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chào mừng các đại diện đến từ tổ chức Capstone

af3f7bfff3bb27e57eaa

IMG 4523

Các Booth trải nghiệm sôi nổi, thú vị đã giúp học sinh HES có thêm những lựa chọn cho tương lai. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái, để lại cho HESers nhiều kỉ niệm đáng quý, hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị sắp tới.

IMG 7910

MG 8081