Ngày 31/8/2023, tại khu đô thị ĐHQGHN - Hòa Lạc, GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng trường ĐHGD trao Quyết định cho ThS. Nguyễn Tiến Dũng giữ chức Phó Hiệu trưởng của trường THPT Khoa học Giáo dục.

z4652393328895 82d2144f24c9b6ced2ab6c0830573833

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch hội đồng trường, các lãnh đạo trường Đại học Giáo dục, BGH và các cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

MG 7607

Phát biểu chúc mừng, GS.TS Nguyễn Quý Thanh khẳng định đây vừa là vinh dự nhưng cũng đặt ra trách nhiệm lớn đối với ThS. Nguyễn Tiến Dũng. Đồng thời trường THPT Khoa học Giáo dục tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hướng vào các hoạt động giáo dục phổ thông góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông; triển khai có hiệu quả thành tựu khoa học giáo dục nhà trường.

MG 7574

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn vì sự tin tưởng và tín nhiệm của tập thể lãnh đạo trường ĐHGD, trường THPT Khoa học Giáo dục. Tân Phó hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực để thúc đẩy các hoạt động giáo dục phổ thông, cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô đồng hành tạo ra thế hệ học sinh HES phát triển năng lực tốt, tự tập, sáng tạo và trang bị những hành trang tốt nhất để tiếp cận với các chương trình đại học chuẩn và tiếp cận Quốc tế.

MG 7601

MG 7605