Chiều ngày 23 tháng 08 năm 2023, tại Hòa Lạc đã diễn ra buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác giữa trường THPT Khoa học Giáo dục với Viện Khoa học công nghệ Ulsan Hàn Quốc.

MG 1834

MG 1819

MG 1811

MG 1813

MG 1816

Mở đầu buổi trao đổi, TS. Phạm Đức Hiệp, Phó hiệu trưởng trường THPT Khoa học Giáo dục đã có bài phát biểu giới thiệu về mục đích của buổi trao đổi hợp tác, thảo luận về chiến lược tuyển sinh và khám phá học bổng cho học sinh HES với Viện Khoa học và Công nghệ Ulsan (UNIST). Thầy khuyến khích các bạn học sinh HES kết nối, học hỏi và trao đổi ý tưởng.

MG 1856

Phó hiệu trưởng Phạm Đức Hiệp

MG 1887

MG 1883

Giáo sư Cheol - Min Ghim trưởng phòng tuyển sinh của Viện Khoa học công nghệ Ulsan Hàn Quốc giới thiệu và trao đổi về chương trình đào tạo, cơ hội học bổng dành cho học sinh HES.

MG 1914

MG 1913

MG 1922

MG 1905

Các đại diện của trường đại học UNIST đã chia sẻ và trả lời những thắc mắc của học sinh

MG 1805

Cô Nguyễn Thị Hòa - Phụ trách mảng hợp tác quốc tế của trường THPT Khoa học Giáo dục một lần nữa bày tỏ sự biết ơn tới PGS. TS Lê Tuấn Anh - Phó ban hợp tác phát triển ĐHQGHN đã tạo cơ hội cho HES kết nối trao đổi với đại diện của UNIST.

MG 1928

TS. Phạm Đức Hiệp gửi tới đoàn đối tác những món quà nhỏ tri ân giáo sư cùng các thầy cô trong đoàn UNIST. Buổi trao đổi khép lại mở ra những cơ hội và hứa hẹn những trải nghiệm tiếp theo cho các học sinh HES.