Mùa hè là mùa của những chuyến đi, của biển xanh cát trắng nắng vàng, của triệu niềm vui bất ngờ mà ai cũng hằng mong đợi. Hòa cùng với không khí sôi động, tươi trẻ của mùa hè, Công đoàn Trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm, du lịch năm 2023 cho các thầy cô giáo, cán bộ của trường.

1

2

Chuyến đi “lên rừng xuống biển” tới thành phố xinh đẹp, thơ mộng Đà Lạt – Nha Trang đã để lại những dư vị ngọt ngào, thân thương với CBGV nhà trường bởi những trải nghiệm thú vị về con người và thiên nhiên nơi đây. Bên cạnh đó, CBGV nhà trường đã có cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về nền văn hóa phong phú, đa dạng ở những mảnh đất đã từng đi qua.

3

4

6

Thông qua hoạt động trải nghiệm này, các CBGV đã có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nạp thêm năng lượng sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy hăng say và nhiệt huyết.