Tiếng ve rộn rã vang lên… một mùa tuyển sinh nữa lại đến!

MG 9894

Vào ngày 28/5 vừa qua, trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức thành công kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Có thể nói, đây là dấu mốc quan trọng, là một trong những bước ngoặt lớn của các bạn học sinh 2k8 trước ngưỡng cửa chuyển cấp – vượt vũ môn gian khó. Trải qua khoảng thời gian ôn luyện vất vả, áp lực, căng thẳng cùng với quyết tâm cao độ, các em học sinh lớp 9 đã chinh phục thành công kì thi vào 10 của nhà trường. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em đã trúng tuyển và trở thành Hesers khóa 8 - một mảnh ghép của đại gia đình HES thân thương.

MG 9839

Chào mừng tất cả những thành viên mới của đại gia đình HES. Năm học 2023 - 2024 là một năm học đặc biệt, khi lần đầu tiên chúng ta được học tập tại khu đô thị xanh Hòa Lạc của ĐHQG Hà Nội. Hòa nhập cùng với các anh chị sinh viên của hơn 10 trường ĐH trực thuộc ĐHQGHN, các em sẽ có những trải nghiệm thú vị và trưởng thành sớm cũng như được định hướng sớm ngành nghề sẽ lựa chọn trong tương lai. Với những trang thiết bị hiện đại cùng sự nhiệt huyết, yêu nghề của các thầy cô, chắc chắn hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời trong 3 năm thanh xuân sắp tới... Chúc các em học sinh 2k8 sẽ có khoảng thời gian học tập trải nghiệm ý nghĩa, thú vị và sớm trưởng thành tại mái trường THPT Khoa học Giáo dục.

MG 9863

HES luôn bên các em và hy vọng trở thành một phần thanh xuân tuyệt vời của các em!