Thực hiện các quy trình về công tác nhân sự lãnh đạo, vừa qua, Giám đốc đã ký ban hành các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý của ĐHQGHN. Ngày 14/02/2023, ĐHQGHN tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý cho 6 nhân sự trong đợt này.

Tham dự buổi lễ có các Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải, Phạm Bảo Sơn, Nguyễn Hiệu, lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, một số đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ Trương Việt Hà đã công bố các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý trong đó có - Quyết định số 4655/QĐ-ĐHQGHN về việc công nhận bà Nguyễn Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục giữ chức Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Giáo dục nhiệm kỳ 2022-2027 kể từ ngày 29/12/2022.

6EA0585F 4B32 4A34 88D3 DA550F3A03DF

Phát biểu chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại tại các vị trí công tác, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cho biết, các đồng chí được bổ nhiệm đều được đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm công tác.

5D5E621F 4DB4 4BD7 AD88 82C84DA7FE6A

Chuẩn bị tốt các điều kiện để đưa học sinh Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) tới học tập tại Hòa Lạc là nhiệm vụ trọng tâm mà Giám đốc ĐHQGHN giao cho cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Giáo dục nói riêng và tập thể Trường ĐH Giáo dục nói chung. Đồng thời, ông cũng mong Trường ĐH Giáo dục sớm bổ sung nhân sự lãnh đạo có năng lực chuyên môn về khoa học giáo dục và quản lý giáo dục, năng động, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế để đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ kế cận.

Nguồn: VNU