Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hôm nay 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết Quý Mão), tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức buổi lễ khai xuân đầu năm. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật.

2

Tại buổi khai xuân vô cùng ý nghĩa này, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ và an khang tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

3
Cũng trong sáng nay, tại Hoà Lạc, HES trân trọng đón tiếp lãnh đạo ĐHQGHN tới thăm và chúc tết nhà trường.

4

5
Một năm mới lại đến với nhiều niềm tin mới được gửi gắm, HES hứa hẹn không chỉ là nơi giáo dục mà còn là nơi học sinh được phát triển toàn diện qua các hoạt động trải nghiệmNhân dịp năm mới, trường THPT Khoa học Giáo dục  xin kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!