Trong khuôn khổ hợp tác thường niên giữa trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) và trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV), trong 2 ngày 18 và 19/12 , quí Phụ huynh và học sinh K12 của HES đã có cơ hội tham gia Toạ đàm Tư vấn Hướng nghiệp và Toạ đàm chia sẻ cơ hội học bổng hợp tác BUV-HES năm học 2023 - 2024.

z3971852811617 5f5365e39382b22fd6510b4a33a7b0f8

Tại buổi toạ đàm Hướng nghiệp, quí PH&HS đã được hiểu sâu sắc hơn về cơ hội & thách thức của GenZ trong thế giới việc làm, cơ sở khoa học của hướng nghiệp và hành trình khám phá & định hướng nghề nghiệp - áp dụng cho từng cá nhân học sinh. Qua buổi toạ đàm, Phụ huynh & học sinh có sự hiểu biết sâu sắc hơn cũng như thực hành bước đầu định hướng lại nghề nghiệp cho các con, chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình tiếp theo sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Buổi Toạ đàm thứ 2 về Cơ hội học bổng mang lại cho học sinh xuất sắc K12 những thông tin hữu ích về chương trình học bổng hợp tác hai trường, các bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin học bổng cũng như động lực giúp các con cố gắng bứt phá để đạt tới mục tiêu cuối cùng. Chương trình Học bổng hợp tác năm học 2023 - 2024 giữa hai nhà trường có sự gia tăng về giá trị học bổng - cụ thể, năm học này, trường Đại học Anh quốc Việt Nam dành tặng học sinh ưu tú trường HES 1 suất học bổng 75%, 1 suất học bổng 50% và 1 suất học bổng 30%. Ngoài ra, học sinh của HES có cơ hội ứng tuyển rất nhiều chương trình học bổng khác của Đại học Anh quốc Việt Nam. Với những sự hỗ trợ và đồng hành nhiệt huyết và tận tâm từ hai nhà trường, hy vọng học sinh ưu tú K12 của HES năm học này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong bước chuyển mình quan trọng sắp tới.