Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh "Metanoia" được Tổ Ngoại ngữ nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi và cơ hội trau dồi, rèn luyện khả năng sử dụng Tiếng Anh cũng như mở rộng vốn hiểu biết, kĩ năng tư duy và bản lĩnh thuyết trình, tranh biện trước đám đông.

MG 0049

Cuộc thi năm nay có chủ đề "Compassion - Lòng trắc ẩn" với 2 vòng: vòng phỏng vấn sơ loại và vòng chung kết.

12 bạn thí sinh xuất sắc được chọn ra từ rất nhiều học sinh tài năng của HES tham dự vòng chung kết với 3 phần thi: Thuyết trình - Tranh biện nhóm - Hùng biện cá nhân.

MG 0060

MG 0061

625bd99d61ccb892e1dd

Ban Giám khảo của trương trình là các thầy cô Giảng viên Việt Nam và Anh quốc tới từ trường Đại học Hà Nội và trường Đại học Anh quốc Việt Nam đã phải rất cân não để tìm ra 3 thí sinh thắng cuộc trong số tất cả các thí sinh xuất sắc của HES. Cuộc thi đã khép lại, tất cả các thí sinh đều để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng Giám khảo và khán giả.

MG 0053

Dù cho còn có nhiều điều nuối tiếc, các em đều xứng đáng là quán quân trong lòng thầy cô , bạn bè và cha mẹ vì sự cố gắng vượt bậc, vượt lên chính mình, khả năng ngoại ngữ siêu việt và tư duy sắc bén của mình.

003661f7a2a67bf822b7