“Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca.”

Trong không khí dịu nhẹ của buổi sáng đầu thu Hà Nội, sáng ngày hôm nay thầy trò trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 - 2023.

Chương trình vinh dự có sự tham gia của các lãnh đạo UBND TP Hà Nội, lãnh đạo Quận Bắc Từ Liêm, lãnh đạo ĐHQGHN, lãnh đạo trường ĐHGD, các đơn vị đối tác cùng BGH, cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường.

AF9I3034

AF9I3022

Lễ chào cờ

Thầy và trò trường THPT Khoa học Giáo dục đã vô cùng xúc động trước những lời nhắn gửi, dặn dò chân thành trong thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2022 - 2023.

Tiếng trống trường vang lên giục giã là khởi đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi, gọi dậy cả những niềm hân hoan, háo hức, những ước mơ, khát vọng trong trái tim mỗi cô cậu học trò.

AF9I3168

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục đánh trống khai trường

Với các bạn học sinh lớp 10, đây là sự kiện đánh dấu chính thức trở thành một HESer, với các bạn lớp 11 đó là thanh âm của sự trưởng thành, còn với các bạn lớp 12, có lẽ lại là tiếng trống khai trường cuối cùng của đời học sinh.

Chúc mừng năm học mới. Chúc cho thầy và trò trường HES có một năm học tập thuận lợi và thành công, luôn vững bước, tiên phong trên con đường giáo dục.

Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ:

2

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN phát biểu trong buổi lễ

AF9I3115

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương đọc diễn văn khai giảng năm học mới

3

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ

AF9I3295

Đại diện học sinh toàn trường chia sẻ cảm xúc trong Lễ khai giảng

AF9I3220

Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội chúc mừng nhà trường

1