Ngày đầu tiên của Heser's Day 2022 – Welcome back to school đã diễn ra thành công rực rỡ.

MG 9312

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương phát biểu chỉ đạo

MG 9298

Phó hiệu trưởng Phạm Đức Hiệp

MG 9317

MG 9261

Chắc hẳn chương trình đã để lại những ấn tượng, cảm xúc khó phai trong lòng các bạn học sinh. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những bỡ ngỡ trong ngày đầu gặp gỡ, cùng hoà mình với các hoạt động giáo dục tích cực, với những bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng cùng những vũ điệu sôi nổi, đầy nhiệt huyết.

MG 9279

MG 9321

MG 9339

MG 9351

Đặc biệt, các bạn tham gia các tiết trải nghiệm tại lớp bổ ích, lí thú để gắn kết, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Một năm học mới chuẩn bị mở ra. Chúc tất cả các em luôn vui vẻ, say mê nghiên cứu, tìm tòi trong hành trình chiếm lĩnh và chinh phục tri thức. Heser’s Day 2022 vẫn chưa dừng lại ở đây. Hẹn gặp lại các em vào ngày mai với những hoạt động: Flashmob, Teambuilding dành riêng cho em út K7 thân thương. Trong 2 ngày trải nghiệm đón học sinh quay trở lại trường sẽ ko tránh khỏi đôi chỗ còn chưa hoàn hảo. Nhà trường sẽ cố gắng khắc phục, hoàn thiện để mang lại những tháng ngày học tập hạnh phúc trong năm học mới 2022-2023.