Học sinh đăng ký dự tuyển trực tuyến tại địa chỉ: [pb_button src="http://hes.vnu.edu.vn/tracuu/?r=lop11/dangky" src_target="_blank"]Đăng ký dự tuyển[/pb_button] Quy trình đăng ký dự tuyển như sau: Quy trình đăng ký dự tuyển như sau: 1. Thí sinh chọn Đăng ký dự tuyển trực tuyến trên website, màn hình xuất hiện giao diện Đăng ký dự tuyển. Tại đây thí sinh khai các thông tin bắt buộc theo mẫu. 2. Sau khi khai đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu, thí sinh thực hiện 2 bước: - Bước 1: Thí sinh chọn Gửi đăng ký. Các thông tin của thí sinh được tự động cập nhật thành Danh sách dữ liệu của Nhà trường. - Bước 2: Thí sinh chọn In Phiếu đăng ký dự tuyển (Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Nhà trường). Phiếu in ra đã bao gồm đầy đủ thông tin thí sinh đã khai báo. 3. Thí sinh dán ảnh 3x4 vào Phiếu đăng ký dự tuyển, xin dấu giáp lai chứng nhận (dấu chứng nhận bởi Trường THPT đang học, hoặc Chính quyền địa phương nơi sinh sống). 4. Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ dự tuyển, bao gồm đầy đủ các nội dung sau: - Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mục 3); - Bảng điểm học tập lớp 10 năm học 2015 – 2016 (bản photo); - Sổ Hộ khẩu (Bản sao công chứng); - Bản tổng hợp các thành tích cá nhân đặc biệt trong năm học lớp 10 (nếu có) và đầy đủ minh chứng thành tích; - 02 Ảnh 3x4, mặt sau ghi rõ: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh; - 03 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ nơi nhận, người nhận, số điện thoại; - Lệ phí dự tuyển: 200.000đ (Hai trăm ngàn đồng). 5. Thời hạn nộp Hồ sơ dự tuyển: đến hết ngày 28/06/2016 (trừ Thứ 7, Chủ Nhật). 6. Thí sinh nộp trực tiếp Hồ sơ dự tuyển tại: Văn phòng Tuyển sinh HES – Nhà G4 Đại học Quốc gia Hà Nội – 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh HES Điện thoại: 0988.185.246 / 043.794.9555 / 043.797.0555 Email: hes@vnu.edu.vn Địa chỉ: Nhà G4, Đại học Quốc gia Hà Nội – 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.