In the school year 2021 - 2022, the IELTS program between the High School of Education Sciences and the British University Vietnam (BUV) has received a lot of attention from parents and pupils/students.
Since then, it is our great pleasure to welcome more than 100 students who will join the course in this batch. HES and BUV held the online Opening Ceremony to connect the Board of Directors of the two schools and students.

During the opening ceremony, the School sent greetings to the students who will join the course. At the same time, the students were introduced the curriculum and got acquainted with the Canvas online learning platform. In particular, the seminar "IELTS - a passport to the future" (in which Mr. Stewart Utley was speaker/from Mr. Stewart Utley) gave students a lot of useful information for their challenging journey to conquer IELTS.

>> For more information about the program, contact the hotline: 096.567.0499.

------------------------------------

Năm học 2021 - 2022, chương trình IELTS giữa Trường THPT Khoa học Giáo dục và Trường Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của Quý phụ huynh và học sinh. Từ đó, chúng tôi vui mừng chào đón hơn 100 HESers sẽ tham gia khóa học trong đợt này.
 1

3

2

Hôm nay, ngày 7/10/2021, HES và BUV đã tổ chức Lễ khai giảng trên nền tảng trực tuyến để kết nối Ban Giám hiệu hai trường và các em học sinh.
Với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, giảng viên 100% bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, chương trình học IELTS tại HES hứa hẹn đem tới cho học sinh những trải nghiệm học Tiếng Anh thú vị và hiệu quả.
Trong buổi lễ, các em được thông tin giới thiệu chương trình học và làm quen với nền tảng học trực tuyến Canvas. Đặc biệt, Hội thảo “ IELTS – tấm hộ chiếu vào tương lai” từ thầy Stwart Utley” vô cùng hữu ích đối với các em cho hành trình chinh phục IELTS đầy thử thách.

4

5

Chúc HESers năm học này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên mọi phương diện, tự tin vững vàng trên con đường vươn ra thế giới!
Để biết thêm các thông tin về chương trình học liên hệ hotline: 096.567.0499.