Ngày 17/3, học sinh và phụ huynh lớp 9 có nguyện vọng tìm hiểu về HES đã có một ngày trải nghiệm ý nghĩa tại HES – Trường THPT Khoa học Giáo dục ở Đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc.
Buổi sáng học sinh lớp 9 tham gia đánh giá kiến thức theo cấu trúc đề minh họa của nhà trường, bên cạnh đó, tọa đàm giữa Ban Giám hiệu nhà trường và quý Phụ huynh những thông tin cơ bản về nhà trường, phương châm giáo dục và định hướng phát triển toàn diện theo chủ trương của ĐHQGHN. Đồng thời, quý Phụ huynh cũng đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của HES, những tương tác khi được hướng dẫn, hỗ trợ bởi chính những học sinh hiện tại của nhà trường.
Buổi chiều, học sinh không chỉ tham quan, tìm hiểu, mà còn đóng vai một học sinh HES khám phá trải nghiệm môi trường CLB đa sắc màu của HES.
Từ lúc xuống xe bus của HES tại HT2, đến những chỉ dẫn trong phòng thi, lúc ăn trưa, nghỉ trưa bán trú, cho tới buổi chiều khi hòa mình vào các hoạt động của học sinh HES, các bạn học sinh lớp 9 cũng được trao cơ hội thể hiện những năng khiếu vốn có của mình: MC, hát, nhảy, đàn, thể thao: bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, các hoạt động Team building, và thậm chí trải nghiệm tập chơi tại sân Golf của ĐHQGHN.
 Cảm ơn quý Phụ huynh và các em học sinh đã tham gia tích cực và mang lại những trải nghiệm giá trị. Hẹn gặp lại trong những sự kiện sắp tới của HES. Vẫn còn rất nhiều những câu lạc bộ và những trải nghiệm khác đang chờ đợi chúng ta tại HES OPEN DAY II ngày 14/4/2024 sắp tới.Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, kem gelato, bánh cupcake và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đánh golf và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và đám đông

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'TRƯỜNGĐ GIÁO DỤC ĐHQ TRƯỜNG THPT HOA HOC GIÁO DỤC HIGH SCHOOL OF DUCATION SCIENCES THỦLINH THÍ SINH VỀ DỰK THI HỌC GIÁO DỤC NĂM HỌC THES MOPENDA OPEN'

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 5 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, piano và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và cỏCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi bóng rổ, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 14 người, tóc mái và văn bảnĐăng ký nhận thông tin tuyển sinh/ kiểm tra kiến thức/bồi dưỡng kiến thức cho học sinh lớp 9 tại link sau: https://forms.gle/h5RQ7aHk1gDLNpBr7
Cơ sở 1: Nhà HT2, Khu Đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Văn phòng: Nhà G4, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 096.567.0499 – 0981.830.838
Hotline: 096.567.0499 - 0981.830.838.