Thứ 3 ngày 27/02/2024, học sinh HES trao đổi cùng đại diện trường Monash - Ms Hoa Levitas, Giám đốc tuyển sinh cao cấp ĐH Monash. Trong buổi chia sẻ các Hesers được cung cấp các thông tin về ĐH Monash và các quỹ học bổng.

5
- Thế mạnh của đại học Monash, tại sao tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm là cao nhất tại Úc và các nhà tuyển dụng thích chọn SV Monash nhất.
- Những ngành HOT tại Úc – Dễ xin việc làm
- Những ngành HOT tại đại học Monash mà sinh viên quốc tế thường lựa chọn
2

1
 Trong khi trao đổi học sinh HES cũng được hướng dẫn hồ sơ xin học bổng và xin visa du hoc. Những hỗ trợ của Du học New Pathway và đại học Monash trong suốt quá trình Tiền Du hoc và Trong Du học
Hy vọng với các kiến thức đó, học sinh HES sẽ tiếp thêm niềm tin và động lực hiện thực hóa ước mơ du học của mình. Hẹn gặp lại các em ở các buổi trao đổi chuyên sâu tiếp theo!