Một mùa ban nữa lại về, trong không khí ấm áp của những ngày đầu tháng 3, Trường THPT Khoa học Giáo dục bước sang một tuổi mới.

         Tiết trời hôm nay như một bức tranh với những nhành hoa ban nở rộ, tím biếc một góc sân trường. Mùa tháng ba năm nay trở nên đặc biệt hơn khi đánh dấu mốc kỉ niệm 6 năm thành lập trường.

10

        Ngày 03.03.2022, HES trân trọng và tự hào nhìn lại chặng đường đã qua. 6 năm là quãng thời gian không dài nhưng đủ để thầy và trò Nhà trường từng bước hoàn thiện, phát triển và đạt được các thành tựu đáng tự hào.

6

5

         Ngày 03.03.2016, Trường THPT Khoa học Giáo dục khởi đầu hành trình của một giấc mơ, đắp xây nền móng bằng niềm tin và khát vọng. Nơi giấc mơ bắt đầu cũng là nơi tri thức được gieo mầm, nơi tình nghĩa thầy cô, bạn bè được ươm trái, nơi tâm sức và trí tuệ tập thể đã làm nên những bước đi dài và sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường.

9

       6 năm là hành trình lao động và sáng tạo cũng là hành trình xây đắp, tạo dựng những chân giá trị để tạo nên một thương hiệu THPT Khoa học Giáo dục hôm nay với những giá trị cốt lõi: Trí tuệ, nhân văn, trách nhiệm, sáng tạo, tiến tiến, tiên phong. Tự hào về những giá trị được tạo dựng và tiếp nối, nhiệt huyết với những sứ mệnh đã và đang được thực hiện, vững tin vào tầm nhìn dẫn đường cho những hành trình đang và sẽ đi; HES sẽ nỗ lực không ngừng để biến trầm tích thành kì tích, giành thêm những vòng nguyệt quê vinh quang trong sự nghiệp trồng người.

11