Ngày 30/12/2021, trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức chương trình "Tư vấn tuyển sinh trực tuyến đại học chính quy năm 2022" với sự tham gia của đại diện trường ĐHQGHN, BGH Nhà trường cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh (PH&HS) K12.
1
Tại buổi tư vấn, PH&HS được nghe giới thiệu phương thức tuyển sinh của ĐHQGHN, lợi thế của việc lựa chọn VNU là nơi đào tạo ngành nghề và hiện thực hóa ước mơ,...đồng thời được trao đổi về việc đồng hành cùng con trong quá trình định hướng nghề nghiệp.
3
Ban Tư vấn tuyển sinh ĐHQGHN nhận được nhiều câu hỏi của PH&HS liên quan đến phương thức xét tuyển vào các trường Đại học trực thuộc ĐHQGHN, đặc biệt là tìm hiểu về kỳ thi Đánh giá năng lực.
Những lời khuyên về lựa chọn ngành, xếp nguyện vọng đã giúp các HESers hiểu rõ hơn trên hành trình chinh phục cánh cổng Đại học.
2